Stt chửi NYC chất, Cap chửi người yêu cũng

Stt chửi NYC
Stt chửi NYC

Stt chửi NYC chất, Cap chửi người yêu cũng

Stt chửi NYC

 1. Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi.
 2. Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo. Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.
 3. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng
 4. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ. Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.
 5. Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển !
 6. Đã ăn cơm thì đừng trọc đũa vào bát phở. Cơm mềm – phở dẻo. Nhưng éo thể ăn chung
 7. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.
 8. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán
 9. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa.
 10. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai
 11. Anh cần da trắng . Anh cần dáng xinh . Xin lỗi Anh!! . Em không phải con ma-nơ-canh – Anh haaa
 12. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?
 13. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau – Miệng thì vẫn nói yêu – Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác
 14. Gái xinh thì nhiều nhưng xinh thật thì được bao nhiêu . – Sau lớp son phấn mày là ai ? – Là con sói hay con nai

Cap Chửi Người Yêu Cũ

 1. Đừng nói yêu phát điên rồi hồn nhiên phản bội *Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt ” Vô Tội ” Giả Nai …!!~
 2. Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu.
 3. Còn sống, còn răng thì còn cười. Cười cho đời nó vui .Khóc làm gì để đời giống đám tang? P/s: Đứa nào cấm tao cười?
 4. Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai -Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai … – Thì về sau đừng lộ đuôi chồn giả tạo
 5. Anh đi bên con khác. Thì em tìm thằng khác thay anh. Đừng trách em là người mau thay đổi. Em chỉ là học hỏi của anh thôi
 6. Đừng so sánh em vs nó. Vì nó là chó còn em là người. Anh đừng bật cười khi nghe điều đó. Vì anh và nó đều là chó như nhau.
 7. Tao là đồ bỏ đi đối với mày. Nhưng là cái thèm của người khác. Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác. Một người khác sẽ vác về lau
 8. Vâng e xấu !!! Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp. Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ. Của những con yêu hờ , chỉ trông chờ vào vật chất
 9. Đừng so sánh em vs nó.. Vì nó là chó còn em là người – Anh đừng bật cười khi nghe điều đó… Vì…anh và nó đều là cờ hó như nhau.
 10. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau Thì e vẫn chúc a một câu – A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào
 11. Đừng bao giờ nhìn lại điều gì đã trải qua. Nếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa.
 12. Tao không HOT – Rất BÌNH THƯỜNG Mày ạ . Không TẦM THƯỜNG – Chả TỰ CAO . Không SIÊU SAO – Chẳg HỔ BÁO . Nhưng rất là CÁO và bố láo đúng kiểu.
 13. Cuộc sống này – Chắc phải tập sống bằng nụ cười nhếch môi :-jj – Dù nó không chân thật – Nhưng nó hơn những đứa cười thật ! – Mà lòng ác quỷ”
 14. Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc. Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh. Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ. Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân.

Câu Nói Chửi NYC

 1. Lúc anh lên giường với nó. Bỏ rơi em một xó anh có nghĩ tới em. Đã theo con khác thì đừng vác xác về. Em dư yêu thương nhưng không thưà cao thượng
 2. Giữa chó và người sẽ chẳng bao giờ có sự công bằng. Láo ngáo là tao vùi dập thẳng. Dù có cố thể hiện, hay là ngụy biện thì ấn tượng chỉ là một tiếng ẳng!!!
 3. Tin đi – Đéo có con nào là không biết nói bậy – Chỉ có nhữg đứa vì Ai ko thích mà cố gắg ngoan hiền thôi – Con gái đéo ai đủ hiền để mà ngậm mồm khi bị Đứa khác chửi đâu ha.
 4. Đánh giá 1 đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: Độ ngắn của quần. Độ hở của áo. Độ trắng của da. Độ dài của chân và… Độ to của một vài thứ khác.
 5. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi. Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level
 6. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… – Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại – Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua – Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá
 7. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em.
 8. Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người.
 9. Lớn rồi !!! – Nhìn 1 phải thấm 10 – Bởi vì bên trong 1 con người.. – Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện. Nhớ nhé: Không phải j lóng lánh cũng là vàng. Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế.
 10. Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt..thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên – Đừng có đứng bên trên mà làm phiền người phía dưới – Cuộc sống khốn nạn,lòng người bạc bẽo,xã hội lắm trò cười – Thế nên tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.
 11. Đéo có thằng Đàn Ông nào khi yêu mà không nghĩ đến mục tiêu lên giường cả. Chẳng qua là thằng Đàn Ông tốt thì nó biết giữ gìn cho người mình yêu. Chờ cho tình cảm đủ nhiều rồi phiêu theo ý thích. Còn thằng Đàn Ông đểu? Nó chỉ nghĩ phang cho háng rộng rồi tự động rút lui .ok
 12. Trong tình yêu…… – Đối với đàn ông thì đa số là tình dục là để thoã mãn nhu cầu. – Còn đối với đàn bà thì đa số là tình dục là để giữ người đàn ông đó. => Vậy liệu rằng tình dục có thể giữ nổi tình yêu hay không khi mà đa số đàn ông bây giờ thường ham “của lạ” dù biết rằng nó đẹp đẽ bên ngoài nhưng mà lại thối nát bên trong ?

Xem Thêm: Stt hay về good girl, Cap & Status hay về good girl

# Xem thêm

Viết một bình luận