Stt tuổi 18, Cap & Status tâm sự tuổi 18 hay nhất

Stt tuổi 18
Stt tuổi 18

Stt tuổi 18, Cap & Status tâm sự tuổi 18 hay nhất

Stt Tuổi 18 Hay Nhất

 1. 18 tuổi, gặp được người cần gặp, lại không đủ can đảm cần có…
 2. 18 tuổi là một chuyến hành trình đi tim bản thân của những ngày trưởng thành…
 3. Tuổi 18, chúng ta dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường lo âu vì những chuyện cỏn con..
 4. 18 tuổi – Có nhiều bạn bè, thấp thoáng nhận ra ai là “bè” và ai là “bạn”, đâu đó có sự chọn lọc…
 5. 18 tuổi, ta phải tự đưa ra những quyết định cho cuộc đời mình, dù đúng hay sai, dù dẫn đến kết quả như thế nào…
 6. 18 tuổi – Hòa mình vào dòng chảy cuộc sống, nhận ra có quá nhiều thứ phức tạp, bắt đầu mơ mộng về 1 tương lai tươi sáng.
 7. 18 tuổi đối với tôi là độ tuổi thích hợp nhất để học cách cứng cỏi, học cách chịu đựng, học cách bản lĩnh và học cách yêu thương…
 8. 18 tuổi, những bước đi đầu tiên của cuộc đời bị những thất bại và áp lực vồ đến như những cơn sóng thần, cuốn trôi tất cả những kiên định từng có.
 9. 18 tuổi – Quen với ánh nhìn ngưỡng mộ, quen với ánh đèn nhấp nháy, không chấp nhận thấp kém, cũng chưa biết cách từ chối cuộc chơi.
 10. 18 tuổi – Rời xa mái trường cấp 3. không còn chịu áp lực học hành, đơn giản hóa việc học, hình thành tư tưởng “nước đến chân mới nhảy”.
 11. 18 tuổi, đứng trước kì thi đại học đầu tiên, mình lần đầu biết run sợ. Nỗi sợ khi phải rớt đại học, sợ làm bố mẹ đau lòng, sợ xấu hổ…
 12. Tuổi 18, chúng ta còn trẻ, còn được quyền bồng bột và sai lầm. Vậy mà chúng ta phải đưa ra quyết định sống còn cho tương lai sự nghiệp.
 13. Tuổi 18, người lớn thường hay nói chúng ta dễ bật cười vì những chuyện giản đơn, dễ bật khsoc vì những nỗi đau vớ vẩn. Nhưng lúc ấy, chúng ta đều thật lòng. Dốc sức hơn cả người lớn.
 14. Tuổi 18, chúng ta dần trưởng thành cũng dần trở nên khác nhau. Lúc ấy, chúng ta còn phải đối mặt với một nỗi đau khác, đó chính là học cách chấp nhận.
 15. Tuổi 18, đều là những cô cậu bé vừa mới bước vào đồi, đúng là ngô nghê đến đáng thương. Cái giá của sự trưởng thành đúng là không hề nhỏ.
 16. 18 tuổi, chưa đủ trưởng thành để gánh vác tất cả, cũng chẳng còn bé bỏng để trông cậy vào bất cứ ai. Cứ lênh đênh, bên chìm bên nổi, bất lực đến phát khóc.
 17. 18 – 25 tuổi là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời mỗi người được gọi là giai đoạn bản lề. Giống như cánh cửa muốn chắc thì bản lề phải tốt. Bất cứ điều gì làm trong tuổi này đều ảnh hưởng đến tương lai sau này. Vì thế, tuổi 18 thường là một bước ngoặt.

Cap Hay Về Tuổi 18

 1. Tuổi 18 đẹp biết bao! Tỏa ánh sáng và sức nóng, tràn ngập màu sắc và mộng ảo, là một chương của cuốn sách, là một câu chuyện không bao giờ kết thúc.
 2. 18 tuổi, lần đầu tiên tôi nhìn thấy giọt mồ hôi ba rơi, lần đầu tiên tôi nhìn thấy giọt nước mắt mẹ khóc, lần đầu tiên tôi cảm nhận được cảm xúc của mình. Cũng là lần đầu tiên tôi biết được những gì quý giá nhất mà tôi nên trân quý.
 3. Tổi 18 như một cơn mưa rào, lất phất tuyệt đẹp và lãng mạn nhưng cũng nhanh chóng qua đi. Tất cả sẽ đi vào hồi ức, một hồi ức đẹp đẽ mà ta không bao giờ trải qua thêm một lần nào nữa…
 4. Tuổi 18 đến với ta nhanh như những cơn mưa rào mùa hạ, khiến trong lòng không tránh khỏi những giây phút thoảng qua cảm giác dè dặt, sợ hãi, hồi hộp và lo âu.
 5. 18 tuổi, ước mơ thật nhiều về hình ảnh của mình trong tương lai, đã bắt đầu thành người lớn, sống có trách nhiệm hơn với bản thân và mọi người xung quanh.
 6. Tuổi 18, đẹp như những ngày còn xanh mãi, chông chênh một thời ngốc xít, tươi trẻ như cây đời đã lớn, bắt đầu đơm hoa, kết trái nhưng cũng đánh dấu cột mốc ta bước đầu trưởng thành.
 7. 18 tuổi – Đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ, cũng đã biết quan tâm hơn đến mọi người, cũng đã rung động trước bóng hình ai đó và cũng đã biết yêu.
 8. 18 tuổi – Có những cú sốc đầu đời, nghi ngờ về mọi thứ, tự dặn lòng phải mạnh mẽ và tỉnh táo trong nhận thức 18 tuổi – Thích xông pha, thích trải nghiệm mới lạ, ko còn nhút nhát, chấp nhận mọi thử thách dù có sóng gió. Thế là “Xách ba lô lên và đi” cho thỏa đam mê vẫy vùng.
 9. 18 tuổi – Là tuổi được thỏa sức ước mơ mà ko sợ bất cứ rào cản nào. Suy nghĩ về sự nghiệp và hôn nhân nhưng không dám bộc bạch với ai. Còn trước kia? “Rảnh hơi đâu mà ngồi nghĩ vớ vẩn, ngày mai cô giáo trả bài đấy!”
 10. 18 tuổi – Thường xuyên lui đến những bữa tiệc, quán nhậu, học được cách uống không say, cách đối nhân xử thế trên mâm cỗ, biết cách gọi món và thuộc lòng giá tiền từng món…
 11. 18 tuổi – Biết cách ăn diện, biết tự chăm chút bản thân, biết mua quà gì cho ai nhân dịp gì, biết vung tiền, biết cách nói chuyện có duyên với bạn khác giới. Biết một vài mánh khóe nhỏ trong cuộc sống…
 12. 18 tuổi – Cơ bản vẫn còn là “teen” thôi, nhưng là thời kỳ “mãn teen”, nên ta sẽ hành động như chưa bao giờ biết thất bại, như chưa bao giờ là trưởng thành, để rồi sau này không việc gì phải nuối tiếc.
 13. Mười tám – Cái tuổi em chẳng còn ngây thơ vụng dại nhưng cũng chẳng đủ để gọi tên hai chữ “trưởng thành”. Mười tám – Em như trang giấy trắng chưa nhuốm mực cuộc đời, như đứa trẻ nhỏ chập chững tập đi. Sẽ có những vấp ngã nhưng cũng có bất ngờ chờ em khám phá. Nào, đứng lên và khám phá thôi!

Xem Thêm: Stt tuổi 17, Cap & Status tâm sự tuổi 17 hay nhất

# Xem thêm

Viết một bình luận