Stt tuổi 26, Cap & Status tâm sự tuổi 26 hay nhất

Stt tuổi 26
Stt tuổi 26

Stt tuổi 26, Cap & Status tâm sự tuổi 26 hay nhất

Stt Hay Về Tuổi 26

 1. Tuổi 26, ta thêm yêu đời, bởi nói như ai đó đã từng nói rằng khi ta yêu cuộc sống, ta biết cuộc sống cũng yêu ta.
 2. Tuổi 26, vẫn thấy mình cô đơn nhưng bình an hơn trong tâm hồn. Không còn cảm giác buồn tủi, ta biết tìm tới những thú vui tao nhã cho riêng mình.
 3. 26 tuổi, bỗng dưng thấy mình già đi nhiều, thấy thế giới thu hẹp không còn vui vẻ như trước nữa, có lúc thấy cuộc sống ngán ngẩm đến mức ngột ngạt…
 4. 26 tuổi, quá già cho những nắng mưa hờn dỗi tầm thường! 26 tuổi, quá già để khát khao. Nhưng 26 tuổi, với tôi, không quá già cho những quyết định thay đổi cuộc sống.
 5. Tuổi 26, ta trầm lặng và khép kín hơn với thế giới của mình. Không còn dễ dàng tin tưởng vào những người ta mới quen và cũng lười phát triển một mối quan hệ mới.
 6. Khi ở cái tuổi 26, đàn ông chỉ muốn một tình yêu nhẹ nhàng, không cần phải thông báo cho cả thế giới biết là chúng tôi đang yêu nhau, chỉ cần bạn bè gia đình cả hai biết là đủ rồi.
 7. Này cô gái! 26 tuổi thì có gì kinh khủng chứ. Tôi biết mọi người xung quanh đang lo lắng cho cô, nhưng nếu hạnh phúc tắc đường chưa đến, thì hãy cứ mạnh mẽ tươi cười như vậy nhé.
 8. Khi ở tuổi 26, đàn ông chỉ cần một người phụ nữ chịu cạnh bên lắng nghe mình. Một người mang đến cảm giác yên bình khi ở cạnh nhau mặc dù ngoài kia đối mặt với sóng gió cuộc đời như thế nào đi nữa.
 9. Tuổi 26, cái tuổi không phải là nhỏ, nhưng đó cũng chỉ là cái tuổi mới bước vào đời, sao tránh khỏi những lúc chênh vênh. Con đường nào chẳng có những chông gai đây? Đừng đi theo lối mòn của người đời, hãy tự tạo nên con đường mang tên chính mình.
 10. Ở tuổi 26, tôi không còn chông chênh và lạc lõng như thuở mới ra trường. Không còn bị cảm xúc chi phối quá nhiều và đã biết cách tìm đường điểm cân bằng vì tôi hiểu mọi chuyện dù tốt hay xấu thì nó cũng sẽ không kéo dài mãi mãi.
 11. Tuổi 26, nhìn lại mình thì chẳng có thành quả gì to tát để gọi là thành công, nhưng ít ra tôi hiểu khả năng của mình và đủ tự tin để làm để viết tiếp nên tương lai mới cho con đường tôi đã chọn vì tôi biết may mắn chỉ đến với những người đã chuẩn bị mọi thứ thật tốt.
 12. Tuổi 26, thay vì la cà hàng quán cùng những bạn bè xưa cũ thì ta chỉ ăn vội bữa cơm cùng gia đình rồi lại lao vào làm việc để sớm hoàn thành mục tiêu sớm nhất có thể vì ba mẹ già ngày càng nhanh và cũng vì bù đắp lại sự hoang phí thời gian thời tuổi trẻ.
 13. Tuổi 26, ta bắt đầu hiểu được nếu như ta có thật nhiều tiền, bố mẹ đã không vất vả như vậy. Nên đôi lúc dù cố thêm một chút, ta vẫn không than vãn để khi người thân lâm bệnh ta cũng có thể tự tin nói rằng “đã có tôi lo.”
 14. 26 tuổi, vừa đủ để biết thế nào là 1 gia đình đúng nghĩa và quá già để biết thế nào là tình yêu… 26 tuổi gia đình với tôi phải là điểm tựa vững chãi nhất, để tôi không lạc lối – để mùa đông tôi không lạnh – để ấm áp một vòng tay trước giông tố của cuộc đời.
 15. Tuổi 26 mơ về một tình yêu mà ở đó mỗi sáng đều có người chờ mình tỉnh dậy, vội vàng nấu cho nhau bữa sáng rồi đường ai người nấy đi làm. Tối về lại vội vã đi chợ, nấu ăn, nghe nhau nói về những điều mệt mỏi, khó khăn của cuộc sống hàng ngày. Cùng nhau cười vui, cùng nhau tâm sự, chia sẻ những nỗi buồn và sẵn sàng tựa vào nhau khi cần thiết.
 16. Tuổi 26, hãy luôn tự tin mà bước đi vì bạn đã có thứ tài sản to lớn gọi là tuổi trẻ. Bởi lẽ dù đúng hay sai thì tuổi trẻ vẫn luôn cho bạn cơ hội và thời gian để sửa lỗi. Nếu lựa chọn đúng mang đến cho bạn sự thành công thì lựa chọn sai sẽ tặng bạn thêm một bài học quý giá!
 17. 26 tuổi cái tuổi lưng chừng chẳng phải trẻ cũng chẳng phải già, cái tuổi mà e chẳng thể suy nghĩ bồng bột. 26 tuổi em tự nghĩ mình có sống tốt, có thực sự cố gắng hết sức mình, đã đạt được những mục tiêu gì trong chặng đường em đã đi qua… 26 tuổi còn nhiều điều chờ em ở phía trước, còn nhiều mục tiêu chờ em hoàn thành.
 18. 26 tuổi, đời cho mình nhiều thứ: cho mình một chút trưởng thành để đương đầu với những khó khăn, cho mình chút nghị lực để dấn thân, để không nản lòng trước cuộc sống này. Cho mình một tâm hồn biết cảm nhận cuộc sống và yêu cái đẹp. Cho mình những tình bạn lớn trong đời và… nhiều điều hơn thế nữa.
 19. 26 tuổi là đã đi qua gần nửa cuộc đời, cái tuổi không còn trẻ cũng chẳng quá già. Cái tuổi đã nếm đủ vị cuộc sống, vui có buồn có hạnh phúc vỡ oà và đau khổ cùng cực cũng đã nếm thử… Thêm 1 tuổi suy nghĩ nó cũng khác đi, nhiều lúc buồn vu vơ rồi khóc vô cớ nhưng rồi suy cho cùng sống trên cuộc đời này chẳng phải cần 2 chữ AN YÊN thôi sao?
 20. Tuổi 26, ta không còn mơ mộng về tình yêu lãng mạn. Ta không còn bồng bột của tuổi trẻ, thay vào đó trưởng thành hơn trong cách nghĩ và cách sống. Cái ta còn có lẽ chỉ là dấu ấn của thời gian.

Tâm Sự Tuổi 26 Hay Nhất Và Ý Nghĩa

 1. Năm 26 tuổi ta nhận ra, ai rồi cũng đi qua những yêu thương nồng cháy, dành trọn cho nhau những điều tốt đẹp. Thanh xuân rồi sẽ qua, tuổi trẻ rồi chẳng qua lại thêm lần nào nữa. Yêu thương, giân hờn, trách móc, chia xa rồi cũng sẽ qua. Cuối cùng chúng ta cũng nhận ra rằng người chúng ta gặp vào những năm tháng bồng bột của tuổi trẻ rồi cũng sẽ để lại những vết thương cho người đến sau chữa lành.
 2. Tuổi 26, khi bạn bè đã lần lượt ổn định gia đình, ta vẫn tự cho mình tự do “bay nhảy” theo những mục tiêu, ta vui vì điều đó. Có đôi khi lệch khỏi quỹ đạo, đó là khi ta bất chợt nghĩ mình cũng cần có người yêu thương, cần có điểm dừng.
 3. Tuổi 26, ta vẫn tự thưởng cho mình những lúc tĩnh lặng trong quán cafe 1 mình hay vẫn thích xem phim 1 mình, mỉm cười khi nhân viên soát vé lật mãi quyển post card để tìm thêm chiếc vé thứ 2.
 4. 26 tuổi, tôi nhận ra con đường phía trước còn quá dài, không phải lúc nào tôi cũng biết hài lòng và tự cân bằng cuộc sống nhưng tôi tin ở sự kiên trì và tình yêu bao dung mà tôi dành cho đời. Cuộc sống dài vô tận nhưng đời người lại quá mong manh, dẫu ngoài kia còn bao giông bão, tôi vẫn vươn lên thổi vào cuộc sống của mình nhiều màu sắc lung linh hơn.
 5. 26 tuổi, tôi đủ sức rải những đóa hoa dại đầy màu sắc, không còn chênh vênh vì cuộc sống mà tự biết tìm cách cân bằng. Cuộc sống không dễ dàng và tôi cũng mang nhiều nỗi niềm riêng, học cách yêu cuộc sống, yêu những niềm tin, trân trọng những giá trị tinh thần mà mọi người dành cho mình.
 6. 26 tuổi, tôi mở rộng lòng mình để cảm thông và chia sẻ, biết lắng nghe và đưa ra những lời khuyên chân thành với những người bạn dù chưa một lần gặp mặt. Bởi lẽ, đó cũng là cách tôi động viên và an ủi chính mình.
 7. 26 tuổi chỉ biết cười trừ, rồi thì “à”, “ừ” kèm theo lời hứa: “Mẹ cứ yên tâm, con biết điểm dừng… mà mẹ”. Dĩ nhiên là vẫn hồn nhiên cười đùa, nói thế thôi chứ tôi vẫn tin vào cái gọi là duyên nợ. Trong lúc chờ duyên tới thì còn nhiều việc tôi cần làm, cũng chẳng phải vội vã gì.
 8. 26 tuổi, tôi điềm tĩnh hơn và xử lý mọi việc khéo léo hơn, tôi học được cách thích nghi trong cuộc sống. Dần dần hiểu ra rằng “cuộc sống là nghệ thuật và người ứng xử là nghệ sĩ”.
 9. 26 tuổi, chẳng có thành quả gì to tát để gọi là thành công, nhưng ít ra tôi hiểu khả năng của mình và đủ tự tin để làm những gì mà mình yêu thích trong khả năng.
 10. Tuổi 26 còn nhiều điều chờ ta ở phía trước, còn những cuộc rong ruổi ta chưa hoàn thành, dù vậy ta vẫn an nhiên bước trên con đường mình đã chọn…
 11. Bước sang tuổi 26, cái tuổi lưng chừng không trẻ cũng chẳng già, tuổi 26 ta không còn mơ mộng về tình yêu lãng mạn, thay vào đó trưởng thành hơn cách nghĩ và cách sống cái ta còn có lẽ chỉ là dấu ấn của thời gian .
 12. Đã qua rồi những ngày tháng chông chênh của tuổi 23, cuộc sống bổng trở nên nhẹ nhàng theo đúng nghĩa, không còn quá bận tâm về những ngày xa vắng, cuộc sống xô bồ không cuốn ta theo mà vẫn lặng lẽ đi về.
 13. Tuổi 26 ta vẫn tự thưởng cho mình những lúc tĩnh lặng trong quán cà phê một mình hay vẫn thích xem phim, vẫn sở thích nghe những bản nhạc buồn, thả mình vào những giai điệu đo nhưng ko phải để hoài niệm cũ mà chỉ để cho tâm hồn lắng đọng.
 14. Tuổi 26, ta tự hỏi mình có sống tốt không, đã cố gắng hết sức mình, đã đạt được những mục tiêu trong chặng đường đã qua hay chưa? Dù ra sao ta vẫn an nhiên bước trên con đường mình đã chọn.
 15. Tuổi 26, qua đi cái cảm giác thổn thức khi đám bạn thân lần lượt từng đứa theo chồng bỏ cuộc chơi; tự thương mình vẫn đi về lẻ bóng rồi lại cuống cuồng trong các mối quan hệ vội vã, gặp người này người kia để tìm một nửa của mình.
 16. Tuổi 26, ta vẫn chông chênh, nhưng là chông chênh sau mỗi trải nghiệm. Ta vẫn chưa tìm được cho mình một cái gọi là sự ổn định. Tương lai đầy thách thức phía trước, nhưng cái ta có cho tuổi 26 là bản lĩnh sau mỗi lần thất bại, là cái tương lai được định hình tính toán rõ ràng hơn, là góc sáng hi vọng nơi cuối con đường.
 17. Tuổi 26, ta vẫn độc thân nhưng thấy mình không cần vội vã. Bởi duyên chưa tới thì có cưỡng cầu cũng chỉ để gặp người ta không nên gặp. 26 tuổi, ta đủ chín để biết bản thân cần điều gì và ai mới là người thực lòng với mình, ai mới là người có thể nắm ta tay đi hết quãng đời còn lại.
 18. Tuổi 26, tức là đã 25+1, đã thêm một nấc qua ngưỡng giữa hai mươi, ta biết rằng cuộc sống mỗi người là hữu hạn, ta thêm yêu mỗi khoảnh khắc mình có được trong đời, và ta cũng biết có những thứ không cần phải vội, bởi chính cái lặng trong tâm hồn mới khiến ta nhìn rõ được vấn đề.
 19. Đàn ông ở tuổi 26 với sự ngổn ngang cuộc đời, thấy mọi thứ dường như quay lưng lại với mình, những cố gắng cuối cùng trở về với con số “không”. Làm bất cứ việc gì cũng không thấy hài lòng với bản thân mình, cảm thấy thời gian sao mà trôi quá nhanh quá, đến nỗi bản thân chạy chẳng kịp thở nữa.
 20. Đàn ông tuổi 26 dường như ít nói hơn trước, không còn là chàng trai luôn cười đùa cùng đám bạn thời cắp sách chẳng còn lo nghĩ, giờ đây mọi thứ cứ xoay vần “áp lực”, công việc vẫn chưa có lối đi rõ ràng, gia đình thì bài học “con nhà người ta”, tình cảm lại còn bấp bênh chẳng muốn nói tới.

Xem Thêm: Stt tuổi 25, Cap & Status tâm sự tuổi 25 hay nhất

# Xem thêm

Viết một bình luận