Stt tuổi 28, Cap & Status tâm sự tuổi 28 hay nhất

Stt tuổi 28
Stt tuổi 28

Stt tuổi 28, Cap & Status tâm sự tuổi 28 hay nhất

Stt Hay Về Tuổi 28

 1. Tuổi 28, đôi khi người ta lo lắng không biết con đường mình đi rồi sẽ dẫn tới đâu, áp lực công việc.
 2. Tuổi 28 rồi sẽ cũng trôi xa, chẳng có phép mầu nào hay chẳng ai có thể níu giữ tuổi xuân mãi mãi.
 3. Tuổi 28, trải qua nhiều thất bại trong cuộc sống, làm cho con người ta khiêm tốn hơn và già dặn hơn trong suy nghĩ.
 4. Tuổi 28, cái độ tuổi lơ lững, trẻ thì không còn trẻ nhưng già thì cũng không hẳn là già, nhưng cũng đủ để nếm hết mọi vị của cuộc đời…
 5. 28 tuổi, mới hay có những điều tưởng chừng đơn giản thế, mà bây giờ ta mới hiểu… Ta cũng đã hiểu, yêu thương thực sự là như thế nào…
 6. 28 tuổi, mới hay có những điều tưởng chừng đơn giản thế, mà bây giờ ta mới hiểu… Yêu thương thực sự là như thế nào…
 7. 28 tuổi, học cách chấp nhận những đau khổ, vượt qua những khó khăn thử thách để biết cuộc đời bao nhiêu là đủ.
 8. 28 tuổi, mỗi chặng đường là một cuộc hành trình để chúng ta trưởng thành hơn, hiểu điều mình muốn và điều mình cần.
 9. 28 tuổi, tôi hiểu rằng tôi chỉ có thể tự mình vượt qua gian khổ, tự mình nỗ lực trưởng thành và không dựa dẫm vào người khác.
 10. Chênh vênh cái tuổi 28. Đã có nhiều thứ qua đi, ko còn trẻ nữa cũng chưa phải Già. Kinh nghiệm có “dày” lên và yêu thương vẫn đong đầy…
 11. 28 tuổi, tâm hồn xem chừng lại nhạy cảm hơn, ta dễ thấy tủi thân đến lạ. Nhưng lại thấy ta hiền hơn, trầm tĩnh hơn, ít nói hơn và suy nghĩ nhiều hơn.
 12. 28 tuổi, mới hay có những điều tưởng chừng đơn giản thế, mà bây giờ ta mới hiểu. Ta cũng đã hiểu, Yêu thương thực sự là như thế nào…
 13. 28 tuổi, độ tuổi chúng ta đang lo sợ cha mẹ, người thân già đi nhanh quá. Là lúc chúng ta hiểu ra giá trị lớn lao vô tận của thời gian, của tuổi trẻ và của gia đình.
 14. 28 tuổi vẫn chênh vênh giữa lưng chừng cuộc sống, lơ lửng giữa cuộc hành trình và nhiều khi thấy mình như người bộ hành mất phương hướng, đứng giữa ngã đường chẳng biết bước về đâu.
 15. 28 tuổi, đâu đó cái suy nghĩ mơ về gia đình và những đứa trẻ đã bắt đầu len lỏi; mà khi càng trưởng thành việc tìm đối tượng càng trở nên khó hơn bởi chính sự trưởng thành là rào cản.
 16. 28 tuổi, tâm hồn xem chừng lại nhạy cảm hơn, ta dễ thấy… tủi thân đến lạ. Nhưng lại thấy ta hiền hơn, trầm tĩnh hơn, ít nói hơn và nghĩ suy nhiều hơn
 17. Tuổi 28 à, suốt những năm tháng qua chúng ta vẫn sống sót và sống tốt mà, chút chông chênh này cũng chỉ là thử thách trong cuộc hành trình của cuộc đời mình.
 18. 28 tuổi, tôi đủ trưởng thành để nhắc nhở mình không nên nhận xét, đánh giá hay trách móc bất kỳ ai, người duy nhất mà hằng ngày tôi phải chất vấn đó là chính bản thân mình.
 19. 28 tuổi, với lưng chừng tuổi trẻ, lưng chừng thanh xuân và lưng chừng cả trong suy nghĩ… nhưng gác lại tất cả thì 28 tuổi vẫn là tuổi trẻ, vẫn là độ tuổi tuyệt vời để yêu thương bản thân và những người xung quanh, là độ tuổi để tiếp tục nỗ lực cố gắng, trân trọng và tự hào về những gì mà mình đã có và cuối cùng yêu thương sẽ dẫn ta đến bến bờ hạnh phúc mà ta mong đợi.
 20. 28 tuổi không còn trẻ để bắt đầu lại mọi thứ nhưng cũng chưa già để thôi cố gắng. Cho dù mọi người có nói gì, vẫn phải luôn ngẩng cao đầu bước về phía trước, vì bên cạnh ta còn có bạn bè và gia đình.
 21. Tuổi 28, mạnh mẽ vững tin lên, chúng ta sẽ yêu, yêu mình yêu đời yêu người rồi sẽ đến lúc người yêu mình xuất hiện. Tuổi 28 sẽ an nhiên; sẽ đủ ý chí – sức mạnh để bước tiếp và đón chờ những điều tuyệt vời nhất sẽ đến.
 22. Tuổi 28, cảm thấy bằng lòng với những gì mình đang có. Những năm tháng thanh xuân đang dần qua đi cùng với tình yêu và trách nhiệm. Cuộc sống cũng có lúc thăng, lúc trầm, có lúc nở hoa, cũng có lúc tồi tệ, nhận ra rằng lạc quan và cố gắng hết sức thì sẽ vượt qua được những thử thách của cuộc sống.

Cap Tâm Trạng Tuổi 28 Hay

 1. Tuổi 28, con gái vẫn cô đơn nhưng không cô độc. Hai tám là cô đơn tự do và tự chủ. 28 con gái lại thong thả chạy xe trong lòng con phố để bình yên ngắm chiều tà bóng đổ sau giờ tan sở, lại thư thả cùng nhỏ bạn thân bên ly chè bảy sắc bàn về sự đời mà chẳng phải vội vàng trở về lo cơm nước đợi chồng, lo đón con tan học. Hai tám như vậy chẳng phải là an yên, vui vẻ hay sao?
 2. 28 tuổi, cảm thấy… day dứt khi mỗi lần ra đường trông thấy những cô bé cấp 3 hồn nhiên, tung tăng và mơn mởn. Mình cũng đã từng như thế khoảng chục năm về trước, ôi cái tuổi thanh xuân… đang bị đếm ngược!
 3. Tuổi 28, cái tuổi bạn ở lưng chừng chênh vênh của con gái. Bạn qua rồi một thời mộng mơ mười tám, bạn lãng quên rồi nỗi đau va vấp giữa dòng đời và gói ghém lại cả rồi những vết thương lòng của tuổi đôi mươi. Giờ đây, con gái lặng mình nhìn đời, bình thản và an nhiên…
 4. Tuổi 28, khi gia đình, họ hàng lo sốt sắng cho mối tình duyên có vẻ lận đận truân chuyên này thì con gái lại điềm tĩnh cho rằng đó là may mắn để tận hưởng cho trọn quãng thời gian khi xuân chưa già. Lúc này dù người ta gọi con gái là gái ế thì con gái vẫn sẽ mỉm cười điềm nhiên để bình tĩnh mà ế tiếp. Bởi tất cả sẽ không là gì cho tới khi gặp đúng lúc, yêu đúng người.
 5. 28 tuổi cũng thấy đời cho mình nhiều thứ: cho mình một chút trưởng thành để đương đầu với những khó khăn, cho mình chút nghị lực để dấn thân không nản lòng trước cuộc sống này! Cho mình một tâm hồn biết cảm nhận cuộc sống! Cho mình những tình bạn lớn trong đời……. và nhiều điều hơn thế nữa.
 6. Tuổi 28, đâu đó cái suy nghĩ về ngôi nhà nhỏ và những đứa trẻ bắt đầu len lỏi, có lẽ đã quá tuổi để chọn CUỘC CHƠI và đủ để chọn CUỘC ĐỜI… đã đến lúc cùng ai đó đi chung cuộc hành trình còn dài phía trước…
 7. Tuổi 28, không cho phép bản thân gục ngã trước những khó khăn, đó cũng chỉ là những phép thử của cuộc sống, tự tin và mạnh mẽ bước qua, ắt sẽ đón được những ánh sáng phía sau cuối con đường đầy chông gai đó…
 8. 28 tuổi, vẫn chông chênh giữa dòng đời hối hả. Đôi khi không biết đi về đâu và bước tiếp như thế nào. Rồi lại buông xuôi với suy nghĩ điều gì đến ắt sẽ đến, âu cũng là sắp đặt sáng tạo của tạo hóa.
 9. 28 tuổi, không còn ngây thơ và tin vào những giấc mơ cổ tích màu hồng nhưng ta vẫn cày phim và đọc tiểu thuyết ngôn tình để trẻ hóa tâm hồn, tình yêu và để được mỉm cười nhiều hơn.
 10. 28 tuổi, ta nhận thức được tầm quan trọng của sức khoẻ đối với người phụ nữ lớn đến thế nào. Không khoẻ thì không thể đẹp, quan trọng nhất, không có sức khoẻ sẽ chẳng thể đảm đương bất cứ việc gì.
 11. 28 tuổi, có sự từng trải trong công việc và tình yêu, đủ để họ không non nớt thơ ngây và cũng chưa đủ để biến họ thành các lão nương gian mãnh. Cũng hay, chính bởi sự trưởng thành còn thiếu sót mới tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời của các nàng ấy.
 12. 28 tuổi, sự trưởng thành là do những vấp ngã trong quá khứ, những việc đã đi qua, đã để lại, mài dũa mà ra, nên mỗi bước đi đều thận trọng suy nghĩ. Chỉ là, với các nàng 28 quanh mình, cần chỉn chu hơn.
 13. 28 tuổi, tự do, chông chênh và bắt đầu tìm chốn bình yên. Có lẽ sau những bon chen với cuộc sống, đa phần phụ nữ đều muốn về với chốn bình yên. Chốn bình yên ấy không ồn ào xô bồ, không ganh đua chán ghét, chỉ đơn giản là lặng yên cảm thụ.
 14. 28 tuổi, đã đi qua hơn 1/3 cuộc đời, đã trải qua hết tháng ngày thanh xuân, giờ chẳng cần một con đường dài huyễn hoặc. Chỉ cần thật lòng và yên bình trên đoạn trường cuộc đời là đủ.
 15. 28 tuổi, tôi luôn nhắc nhở mình mỗi ngày rằng cuộc sống vốn không dài. Hãy làm cho mỗi ngày sống trên đời này không còn đơn thuần là một ngày mình đang già đi mà là một ngày mình đang trưởng thành hơn.
 16. 28 tuổi là cái tuổi mà tôi thấm nhuần sâu sắc 2 từ “trách nhiệm”. Hiểu được nỗi lo cơm áo gạo tiền và hiểu được mình cần phải làm gì để đảm bảo cho tương lai của bản thân, làm tròn vai một người chị và người con trong gia đình mà vốn dĩ vẫn còn rất nhiều vất vả nhưng tôi hài lòng với những gì mình đang có, tôi không so sánh mình với bất kỳ ai khác bởi tôi hiểu rằng mỗi người trên cuộc đời này là duy nhất và tôi sẽ không cố gắng để làm vừa lòng tất cả mọi người.

Xem Thêm: Stt tuổi 27, Cap & Status tâm sự tuổi 27 hay nhất

# Xem thêm

Viết một bình luận